Gạo lứt hữu cơ
Gạo lứt là gì?
Gạo lứt, còn gọi là gạo rằn, là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, giữ nguyên vỏ cám, mầm và hạt gạo. Nên gạo lứt chứa đầy đủ dinh dưỡng tự nhiên, cân bằng âm dương, rất tốt sức khỏe.
Có mấy loại gạo lứt?
2 loại phổ biến là gạo lứt trắng (gạo nâu) và gạo lứt đỏ (gạo đỏ). Đặc biệt hiếm gặp hơn là gạo lứt đen (gạo đen). Mỗi loại sẽ có thành phần dinh dưỡng nổi bật khác nhau. Bạn hãy chọn theo mục đích bản thân cần dùng.